Dự án chung cư Hà Nội Garden City ( chung cư Canal Park ) của khu đô thị Hà Nội Garden City (Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội). Được xây dựng bởi chủ đầu tư công ty TNHH Berjaya – Handinco 12 chính thức mở bán đợt 2 những căn tầng đẹp nhất.

Chỉ 18 triệu/m chung cư Canal Park vào ở luôn, tặng gói nội thất lên đến 80 triệu đang là sự lựa trọn của nhiều gia đình trẻ.

Khu đô thị Hà Nội Garden City với diện tích vào khoảng 32 hecta là dự án phức hợp. Gồm có khu nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường quốc tế. Đặc biệt, khu đô thị Hà Nội Garden City được thiết kế dành một diện tích lớn cho cây xanh, khu vui chơi thể thao và mặt nước, kết nối với công viên sinh thái và hồ điều hòa nằm ở phía Nam dự án đang được chiển khai, để mang tới cho cư dân một cuộc sống thoải mái và tràn ngập không khí trong lành.

Chung cư Hà Nội Garden City, Chung cư Canal Park, Căn hộ Canal Park

chung cư Hà Nội Garden City ( chung cư Canal Park ) là một phần của khu nhà ở thuộc dự án khu đô thị Hà Nội Garden City gồm hai tòa nhà 11 tầng và 1 tầng hầm với 148 căn hộ từ 2 đến 5 phòng ngủ. Với thiết kế đa dạng về diện tích từ 86 -227m2, nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa trọn cũng như nhu cầu thực tế của mỗi gia đình. 

Chung cư Hà Nội Garden City, Chung cư Canal Park, Căn hộ Canal Park

Chung cư Hà Nội Garden City, Chung cư Canal Park, Căn hộ Canal Park

Trong đợt mở bán này các căn hộ được ký trực tiếp với chủ đầu tư với giá 16 triệu/m2 ( theo diện tích tim tường ) đã bao gồm VAT. Với giá chào bán này khi khách hàng đăng ký mua thành công sẽ được tặng một gói nội thất lên tới 50 triệu khi vào ở. Nếu thanh toán luôn 95% sẽ được tặng thêm 30 triệu tiền mặt. Đây là một món quà chi ân khách hàng tuy không nhiều nhưng vô cùng ý nghĩa dành cho khách hàng đã tin tưởng vào dự án khu đô thị Hà Nội Garden City .
Ngoài những chính sách ưu đãi khách hàng vô cùng tốt trên, chúng ta không thể bỏ quên các dịch vụ ngay chung cư Hà Nội Garden City như phòng tập Gym, Club sport và bể bơi đây là những tiện ích thiết thực gần như hầu hết các chung cư cao cấp đều có song để được phục vụ hoàn toàn miễn phí thì dường như chỉ có tại khu đô thị Hà Nội Garden City nói chung và và chung cư Hà Nội Garden City nói riêng.

Chung cư Hà Nội Garden City, Chung cư Canal Park, Căn hộ Canal Park

Không chỉ có vậy cư dân sống trong khu đô thị Hà Nội Garden City còn có hệ thống an ninh: Camera và đội ngũ nhân viên bảo vệ thường trực 24/24, với tinh thần và trách nhiệm đảm bảo sự an toàn cho cư dân.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top