Tổ ấm gia đình không chỉ là nơi che mưa che nắng mà còn là nơi chúng ta trở về sau những bộn bề mưu sinh hàng ngày, mà nó còn là niềm tự hào vì đó là thành tựu to lớn của cả gia đình sau một khoảng thời gian dài nỗ lực. Hãy để Hà Nội Garden Villas khẳng định điều ấy cho gia đình bạn.

Biệt thự Garden Villas, biệt thự Hà Nội Garden City

Biệt thự Garden Villas vì tất cả vì một mái ấm hạnh phúc đầy màu xanh

Nằm trong khu đô thị Hà Nội Garden City , khu biệt thự Garden Villas được xây dựng với mong muốn không chỉ mang lại một mái ấm hoàn hảo, một địa điểm lý tưởng để những gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi và an ninh tuyệt đối trong một không gian xanh mát. Mà khu biệt thự vườn như một công viên nhỏ nơi mà các con có thể vui đùa thỏa thích, hòa nhập với thiên nhiên mà không lo ngại những vấn đề ô nhiễm hay khói bụi. Bởi trong tình trạng đô thị hóa nhanh đến chóng mặt hiện nay, các dự án hầu hết đều cố gắng làm sao tối đa diện tích xây dựng. Và ít có không gian cho cư dân sinh sống. Cũng chính vì sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của cư dân. Nên chủ đầu tư Malaysia đã tạo ra một không gian sống xanh. Đây là một trong số ít hiếm hoi dự án có tỷ lệ phủ xanh và khu vui chơi giải trí, đảm bảo cho cuộc sống đúng nghĩa hiện đại, đẳng cấp và không khí sạch đúng tiêu chuẩn quốc tế.
Biệt thự Hà Nội Garden City, Biệt thự Garden Villas

Biệt thự Hà Nội Garden City, Biệt thự Garden Villas

Biệt thự Garden Villas gồm 103 căn biệt thự cao 3 tầng được thiết kế vô cùng tinh tế với những khoảng sân trời ở mỗi tầng để cảnh quan xung quanh và ánh nắng mặt trời có thể thỏa sức tràn vào ngôi nhà của bạn. Bên cạnh những mảng màu xanh chàn ngập trong không gian sống, khu đô thị Hà Nội Garden City còn là một khu đô thị phức hợp với đầy đủ tiện ích: trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, và trường học quốc tế từ mẫu giáo đến trung học cơ sở. Mà còn là dự án nằm trên vị trí 4 rồng đắc địa khi đi từ Hà Nội tới các tỉnh thành: Hướng đi Hà Nội – Hải Phòng trên đường quốc lộ 5B mới, Hướng đi Hà Nội – Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hướng đi vào trung tâm Hà Nội chỉ có chưa đầy 15 phút đi xe. Và nằm trên đường vành đai 3, cong đường trên cao của thành phố.

Biệt thự Hà Nội Garden City, Biệt thự Garden Villas

Biệt thự Garden Villas đã và đang mang đến một cuộc sống đầy màu sắc, là nơi gắn kết mọi người lại với nhau vì một cuộc sống xanh. 

Nhà Club House dành cho cư dân của khu biệt thự vườn là một công trình hiện đại nhưng tao nhã mang lại một cuộc sống lành mạnh với những hoạt động thể thao đa dạng, là nơi để mọi người có thể gặp nhau để giao lưu và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top