Rât nhiều dự án hiện nay chung cư được xây dựng nhưng chưa chú trọng tới chất lượng cuộc sống của người dân. Đặc biệt là những sinh hoạt tối thiểu trong cuộc sống hàng ngày: Khu để xe, chất lượng dịch vụ, bảo vệ và an ninh, khu vui chơi cho trẻ em... Nhằm mục đích lâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân. Nên ngay từ khi xây dưng chủ đầu tư Berjaya đã quy hoạch và chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất để đảm cho cuộc sống của cư dân thoải mái sau những giời làm việc mệt mỏi, có một bầu không khí xanh trong lành, Và các cháu nhỏ có khu chơi đùa sau những buổi học trên trường ... Chính vì thế mà chung cư Hà Nội Garden City ( chung cư Canal Park ) của khu đô thị Hà Nội Garden City được thiết và quy hoạch hướng tới chất lượng cuộc sống:

- Không chỉ có hầm gửi xe cho cư dân mà chung cư Canal Park còn có bãi gửi xe miễn phi cho khách hàng, bạn bè cư dân tới nhà chơi rất tiện lợi.- Đa dạng về diện tích (từ 86 đến 128 m2) để khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình và bản thân.
- Số lượng căn hộ trên một sàn ít và xây thấp tầng để đảm mật độ dân cư sống trong chung cư Canal Park thấp.
- Ánh sáng và không gian thoáng đãng là một điểm nhấn lớn mà chung cư Hà Nội Garden City  mang lại cho cư dân. Khi mật độ xây dựng chung cư Canal Park nói riêng và khu đô thị Hà Nội Garden City nói chung là rât thấp.
- Tầng 1 là chung tâm mua bán phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân, ngoài ra còn có sảnh chờ và phòng tiếp khách ngay tầng 1 rất tiện lợi. Bên cạnh đó chung cư Canal Park còn có nhà trẻ, khu vui chơi, phòng tập gym...

- Xung quanh chung cư Canal Park là cây xanh, đài phun nước, lối đi dạo và nhất là bể bơi, nơi mà mọi người có thể thỏa thích bơi trong những ngày hè oi bức.

- Với phong cách thiết kế Malaysia mang đến cho chung cư Canal Park Hà Nội Garden Ctiy một kiến trúc độc đáo và hiện đại: Các căn hộ Duplex gồm 2 tầng và toàn bộ hành lang lắp kính.

An ninh được trực 24/24 ngoài ra còn có hệ thống camera thông minh, nên cư dân sống trong chung cư Hà Nội Garden City ( chung cư Canal Park ) nói chung luôn yên tâm tuyệt đối. 

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top