Biệt thự Hà Nội Garden City ( biệt thự Garden Villas ) là khu biệt thự nằm trong dự án khu đô thị Hà Nội Garden City, gồm 103 căn biệt thự 3 tầng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với diện tích mỗi lô từ 144 – 270 m2. Tất các căn biệt thự Garden Villas đều được xây dựng theo phương pháp khoan nhồi tiên tiến để đảm bảo sự vững chắc cho mỗi căn biệt thự. Nhất là không bị ảnh hưởng nún theo thời gian như những phương pháp xây dựng ép cọ trước đây.


Biệt thự Garden Villas, Biệt thự Garden City Long Biên

Với phương châm mang đến sự hoàn hoản. Nên mỗi căn biệt thự Hà Nội Garden City đều được xây dựng và giám sát kỹ càng ở từng khâu và công đoạn thi công. Tất cả các biệt thự Garden Villas được chăm chút tỷ mỉ và cặn kẽ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Để giúp ngôi nhà luôn khô, không ẩm mốc, chủ đầu tư đã cho phủ những lớp bê tông dày trên mỗi nền nhà, có tác dụng ngăn hút nước, chống thấm trong mỗi tổ ấm. Mỗi căn hộ đều xây dựng những khung cửa sổ lớn và lan can theo phong cách đương đại giúp đón ánh sáng tự nhiên. Giếng trời được tạo nên từ khoảng không cầu thang khiến ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong mỗi căn biệt thự.

Độc đáo hơn, mỗi căn biệt thự dự án đều có 3 tầng, với 5 đến 6 phòng ngủ thích hợp với những hộ gia đình lớn, có nhiều thế hệ, hoặc những gia đình muốn sở hữu một không gian sống thoáng, rộng. Đặc biệt, với thiết kế theo hướng làm nổi bật khái niệm garden city – đô thị vườn, nên mỗi tầng nhà sẽ được thiết kế với những khoảng sân trời nhằm mang lại đầy đủ ánh sáng và không gian trong lành.
Trong mỗi ngôi biệt thự đều có hầm gara rộng có sức chứa 2 xe ô tô cỡ lớn, đảm bảo ô tô của cư dân tại đây không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khi phải đỗ ngoài trời như ở nhiều dự án khác.
Biệt thự Garden Villas, Biệt thự Garden City Long Biên

Ngoài không gian sống xanh, cư dân biệt thự Garden Villas còn được hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại, đẳng cấp tại Nhà Câu lạc bộ với nhiều loại hình thể thao đa dạng. Phòng tập Gym được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ nhu cầu luyện tập thể thao hàng ngày của cư dân.
Biệt thự Garden Villas, Biệt thự Garden City Long Biên


Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top