Chung cư Hà Nội Garden City ( chung cư Canal Park ) được chủ đầu tư Berjaya định hướng là vì chất lượng cuộc sống xanh.

Nên ngay từ khi thi công xây dựng đã được giám sát rât chặt chẽ. Không những vậy nội thất toàn bộ chung cự được đồng bộ hóa với chất lượng cao cấp.
Toàn bộ căn hộ chung cư Hà Nội Garden City được trang bị với nội thất nhập khẩu cao cấp, sàn được nát toàn bộ bằng gỗ, trần thạch cao trắng và những đèn trang trí tạo điểm nhấn cho toàn bộ phòng khách và phòng ngủ. Điểm chú ý ở đây là mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ tủ bếp trên, tủ bếp dưới, và bàn bệ để khi khách hàng vào ở không còn phải lo làm thêm nội thất.
Chung cư Hà Nội Garden City, căn hộ canal park thạch bàn

Thiết bị nhà vệ sinh cùng hệ thống điện, nước  chung cư Canal Park được kiểm tra kỹ lưỡng và hoạt động tốt trước khi bàn giao nhà. Không chỉ vậy mà tòa nhà còn có đội ngũ kỹ thật trực 24/24 khi sảy ra sự cố dù nhỏ nhất cũng được sử lý kịp thời nhất.
Chung cư Hà Nội Garden City, căn hộ canal park thạch bàn

Điểm nhấn của chung cư Hà Nội Garden City không chỉ có nội thất đồng bộ và cao cấp mà còn về các tiện ích kèm theo

Phòng tập Gym, Club Spot đây sẽ là những nơi để cư dân rèn luyện sức khỏe không chỉ dành cho người lớn sau ngày làm viêc căng thẳng và những bộn bề cuộc sống. Mà còn là nơi để trẻ em vui chơi vận động sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Bể bơi bốn mùa tại chung cư Canal Park sẽ là nơi để mọi người tận hưởng cảm giác giữa dòng nước mát lạnh sau những ngày hè oi bức hoặc bơi trong nàn nước ấm áp vào những ngày đông giá rét. Và chú ý nhất là cư dân được sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các tiện ích khi về làm cư dân của chung cư Hà Nội Garden City ( chung cư Canal Park ).
Chung cư Hà Nội Garden City, căn hộ canal park thạch bàn

Bên cạnh những tiện ích như phòng tập Gym, Club Spot và bể bơi buốn mùa chung cư Hà Nội Garden City còn có khu công viên vui chơi thiếu nhi và đáng chú ý là sân trượt Pain ngay cạnh chân tòa nhà đã đi vào sử dụng. Đây sẽ là một trong những khu vui chơi rất tuyệt vời cho trẻ em đặc biêt là các em yêu thích vận động.
Chung cư Hà Nội Garden City, căn hộ canal park thạch bàn

Sảnh chung cư Canal Park được lát bằng đá cao cấp và khu phòng đợi trước sảnh để khi có bạn bè, người quen tới chơi đợi trước khi lên phòng. Thang máy Schidler được quản lý bằng thẻ từ đảm bao an ninh tuyệt đối người lạ không thể vào bên trong tòa nhà.
Chính vì vậy mà chung cư Hà Nội Garden City ( chung cư Canal Park ) đã và đang là sự lựa trọn số một của khách hàng cần không chỉ một mái ấm gia đình. Mà khi ở trong quần thể chung cư Hà Nội Garden City nói riêng và toàn bộ khu đô thị Hà Nội Garden City nói chung sẽ được hưởng một loạt các tiện ích miễn phí cùng với bầu không khí trong lành bởi những hàng cây xanh quanh dự án.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com
 

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top