Biệt thự Garden Villas, Biệt thự Garden City Long Biên

Chủ đầu tư của khu đô thị Hà Nội Garden City là Berjaya Land của Malaysia. Một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng dự án ở tại các khu vực thuộc Klang Valley. Trải qua thời gian hoạt động, Berjaya Land đã tự khẳng định tên tuổi trong thị trường bất động sản bằng chất lượng và uy tín dành cho khách hàng trong nước. Hiện nay mong muốn của công ty là phát triển ra nước ngoài, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Việt Nam. Tại Việt Nam Berjaya Land đã thực hiện một số dự án mang đậm phong cách Malaixya: Khách sạn Inter Continental Hồ Tây, Hà Nội, Shereaton Hà Nội, Long Beach Resort, Phú Quốc.

QUY MÔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HÀ NỘI GARDEN CITY:
Khu đô thị Hà Nội Garden City là một dự án có diện tích 31,69 ha (giai đoạn 1) với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện nghi hoàn thiện. Gồm có khu nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường quốc tế, hệ thống hạ tầng kĩ thuật và tiện ích hiện đại. Đặc biệt, dự án sẽ dành một diện tích lớn cho cây xanh, khu vui chơi, thể thao và mặt nước, kết nối với công viên sinh thái và hồ điều hòa nằm ở phía nam dự án sẽ hình thành trong tương lai.
Dự án bao gồm các phân khu sau:
1. Dịch vụ: bao gồm Trung tâm thương mại, Khu văn phòng, Khách sạn, và Căn hộ cho thuê.
2. Khu vực Trường học quốc tế: bao gồm trường học đào tạo các bậc phổ thông.
3. Khu vực căn hộ, biệt thự cung cấp:

Biệt thự Garden Villas, Biệt thự Garden City Long Biên

- Biệt thự Hà Nội Garden City ( biệt thự Garden Villas ) – Gồm 103 căn biệt thự 3 tầng, thiết kế hiện đại, xây dựng với nhiều không gian xanh ngay trong khuôn viên, biệt thự Garden Villas như một công viên thu nhỏ. Với thiết kế nhấn mạnh vào tính hiện đại, thoải mái và thuận tiện chỉ dành riêng cho nhà ở thấp tầng, đây sẽ trở thành khu nhà ở đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi và anh ninh tuyệt đối.

căn hộ canal Park, chung cư hà nội Garden city

- Chung cư Avenue Park và chung cư Hà Nội Garden City (chung cư Canal Park) – Cao 11 tầng đa dạng về diện tích, căn hộ được thiết kế thông minh đón ánh sáng tự nhiên đến tất các phòng. Ngay dưới chung cư là bể bơi và phòng tập Gym miễn phí dành cho cư dân. Đây là một trong số it dự án có dịch vụ miễn phí như vậy.
– Nằm ở vị trí giao thông nút 4 rồng, rất gần với các dự án nổi bật nhất 2016 của Quận Long Biên đã đi vào hoạt động: TTTM AEON Mall, sân golf Long Biên – sân golf “mở” đầu tiên tại Khu Vực Miền Bắc với tổng vốn đầu tư trên 1.500 tỷ đồng.
– Phía Bắc và Tây Bắc dự án phường Thạch Bàn, và đường vành đai 3 nối cầu Thanh Trì với đường quốc lộ số 5.
– Phía Đông Nam là đường quốc lộ số 1 mới.
– Phía Nam giáp với hệ thống tưới tiêu cho nông nghiệp của phường Thạch Bàn.
- Dự án nằm cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 15 phút đi xe. Cách trung tâm thương mại AEON Mall và Sân gofl Long Biên khoảng 1 km về Phía Tây Bắc của dự án.

Hà Nội Garden City, Garden city Thạch bàn


Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top