Biệt thự Garden Villas Long Biên hoàn thiện đồng bộ giá chỉ từ 30 triệu/m

Garden Villas Long Biên

Tiếp bước thành công của dự án chung cư Canal Park, chủ đầu tư Berjaya Malaysia cho đầu tư vào hạng mục biệt thự. Từ những năm trước dự án biệt thự Garden Villas đã được xây dựng và bán gần như toàn bộ khi bắt đầu khởi công. Song do tình hình kinh tế đi xuống nói chung và bất động sản cũng vỡ bong bóng nói riêng.
Nên dự án khu đô thị Hà Nội Garden City cũng không tránh được thực trạng ảm đạm đó. Chính vì thế những năm đó dù chủ đầu tư đã hoàn thiện và đưa vào bàn giao nhưng số lượng khách hàng đến nhận cũng vô cùng hạn chế. Cho nên mất vài năm dự án đã bị đìu hiu oan uổng từ những khách hàng mất niềm tin và nhà đầu tư. Trong năm 2015 – 2016 nhận thấy những phục hồi rất dõ nét của thị trường bất động sản. Chủ đầu tư Berjaya đã mạnh tay đầu tư chiển khai các hạng mục tiện ích dự án Hà Nội Garden City. Nên ngay từ đầu tháng 5 năm 2016, một số lô biệt thự Garden Villas đã có khách hàng hoàn thiện nội thất và chuẩn bị vào ở trong tháng 7 này.
Nội thất Garden Villas Long Biên

Garden Villas Thạch Bàn

Cơ hội sinh lời cao và an toàn từ biệt thự Garden Villas Long Biên dành cho nhà đầu tư thông thái.

Không chỉ có khách hàng đã mua tới hoàn thiện để ở mà mấy tháng gần đây Garden Villas cũng đã có rất nhiều khách hàng tới tìm mua, trong đó không it khách hàng đầu tư. Vì hiện tại giá của Garden Villas vẫn đang là thời điểm rất tốt so với những dự án biệt thự lân cận. Bởi hiện tại sau 2 năm im lặng đợi kinh tế hồi phục và bất động sản ấm lên, chủ đầu tư Berjaya đang tạo một cú huých lớn cho không chỉ Garden Villas mà cả khu đô thị Hà Nội Garden City bằng một mức giá vô cùng ưu đãi. Đó là còn chưa kể các chính sách rất hỗ trợ cho khách hàng vào ở luôn trong đợt này.
Với tất cả lý do từ động thái của thi trường và sự cố gắng lỗ lực của chủ đầu tư nhất là niềm tin của khách hàng vào dự án. Nên Garden Villas đang thay da đổi thịt từng ngày để chào đón cách khách hàng sẽ là chủ nhân tại đây, và cả những cơ hội đầu tư có lãi trông thấy ngay cho những nhà đầu tư thông minh. 

Garden Villas Long Biên

Garden Villas Thạch Bàn

Còn bạn thì sao? Có muốn sở hữu một mái ấm hạnh phúc tại Garden Villas hay là một nhà đầu tư thông minh sẽ mang về cho mình những khoảng lợi lớn. Vậy hãy quyết định ngay trong giai đoạn bắt đầu phục hồi này để có được một mức giá tốt nhất cũng như những ưu đãi kích cầu mạnh tay nhất của chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top