Tổ hợp nhà ở văn phòng chung cư Canal Park nằm trong quần thể khu đô thị Hà Nội Garden City.

Được chủ đầu tư Berjaya – Handico 12 thiết kế theo chuẩn mực của chung cư cao cấp vì chất lượng cuộc sống. Nên mật độ cư dân sinh sống và không gian xanh cũng như tiện ích được quan tâm một cách nghiêm túc.

Chung cư Long Biên Canal Park

Chung cư Canal Park Long Biên được xây dựng với tổng diện tích tới 5.777 m2. 

Với 2 đơn nguyên A và B, mỗi đơn nguyên có 8 căn trên một mặt sàn, cao 11 tầng nên mật độ cư dân sinh sống thấp không như các chung cư khác. Tầng hầm gửi xe thông hai đơn nguyên A và B, điểm đặc biệt của hầm để xe là mỗi đơi nguyên đều có 1 giếng trời thông từ hầm lên. Nên ngay cả khi suống bãi xe cư dân không phải chịu mùi khói xe cũng như xăng dầu.
Tổng số căn hộ Canal Park là 148 căn, để đảm bảo tiêu chuẩn là chung cư cao cấp. Ngoài chất lượng công trình cũng nhu nội thất trang bị đạt tiêu chuẩn cao cấp nhập khẩu từ Malaysia theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư Berjaya. Dự án vẫn rất đa dạng về diện tích: 

Mặt bằng chung cư Canal Park Long Biên

- Căn 2 phòng ngủ với diện tích: 86 – 95 – 100 m2.
- Căn 3 phòng ngủ với diện tích: 128 m2.
- Ngoài ra chung cư còn sở hữu 12 căn Dupblex thông tầng với diện tích từ 160 – 240 m2, trên tầng 10 và 11 để làm thỏa mãn nhu câu hưởng thụ một cuộc sống cao cấp đích thực của bất kỳ một khách hàng khó tính nào.
Khu đi dạo chung cư Long Biên Canal Park

Bể bơi chung cư Long Biên Canal Park

Chung cư Long Biên Canal Park

Với khí hậu nắng ẩm mưa nhiều, nhất là những ngày hè với cái nắng lên tới trên 40 độ. Canal Park được chủ đầu tư làm tới 3 lớp chống nắng (hiện tại chung cư tại Việt Nam chỉ có 2 lớp chống năng). Bên cạch đó khi cư dân vào ở được tận hưởng những làn nước mát vào những ngày hè tại bể bơi miễn phí, đây là một điểm nhấn về sự chăm lo tới đời sống cư dân. Không chỉ có bể bơi miễn phí, Canal Park còn sở hữu phòng Gym, phòng thể thao, sân trượt Patin, gửi xe miễn phí và nhiều tiện ích miễn phí với chất lượng tiêu chuẩn cao cấp khác đang chờ bạn cùng gia đình khám phá khi là chủ của Canal Park.
Chung cư Long Biên Canal Park

Hệ thống an ninh 3 lớp: Camera quan sát ngay từ khi bước chân vào dự án, nhân viên bảo vệ trực 24/7 và thang máy quản lý bằng thẻ từ. Khiến cho bất kỳ một hành động mờ ám nào cũng chịu bó tay trước hệ thống an nin tòa nhà.
Gia đình là mái ấm hạnh phúc vậy tại sao bạn chưa đến và trải nghiệm tực tế tại Canal Park? Chỉ cần đăng ký bạn sẽ được xem căn hộ thực tế cùng căn hộ mẫu chung cư Canal Park.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top