Chung cư Anland HH01 Dương Nội hay còn gọi là chung cư Anland HH01 Complex Building được tập đoàn Nam Cường khởi công xây dựng từ 19/5/2015. 

Sau một thời gian hoàn thiện về các bước thăm dò địa chất cũng như các giấy tờ pháp lý.  Dự án được dự kiến được chính thức mở bán vào khoảng tháng 8-9/2016.

chung cư Anland HH01 Complex Building


Với giá dự kiến từ 20 tr/m2. Đang là một cơ hội đầu tư mang lai lợi nhuận cho các nhà đầu tư cung như cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp trong mơ của không it khách hàng đang vật lộn với vấn đề nhà ở.
Chung cư Anland HH01 Dương Nội được thiết kế với 2 tầng hầm thông nhau đảm bảo chỗ để xe cho mọi cư dân, với 2 tầng thương mại có đầy đủ các tiện ích cao cấp: Phòng Gym, Yoga, trường mầm non, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, Spa... Tầng 3 là tần kỹ thuật và khu sinh hoạt cộng đồng. Cư dân bắt đầu ở từ tầng 4 đến tầng 25.

chung cư Anland HH01 Complex Building
Mỗi tầng chung cư Anland HH01 Dương Nội có 12 căn đa dạng về diện tích từ căn 2 PN, căn 3 PN và căn PenHouse Garden ở tầng 25. Đảm bảo sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu và tài chính chinh của khách hàng. Không những vậy Anland HH01 Complex Building còn được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh khiến dự án là tâm điểm quy hoạch của phía Tây Nam Hà Nội và đường Lê Văn Lương kéo dài.

Chung cư Anland HH01 Complex Building nằm trong quần thể khu A của khu đô thị mới Dương Nội Nam Cường, nên liền kề với khu đô thị An Hưng, và khu shop house An Phú. 

Cạnh hồ điều hòa của khu đô thị Nam Cường, đối diện với khu đô thị mới Văn Khê. Chính vì có một vị trí đắc địa như vậy nên dự án hứa hẹn sẽ làm hài lòng tối đa cho khách hàng khó tính nhất.

chung cư Anland HH01 Complex Building

Trong đợt mở bán đầu tiên này với gia dự kiến sẽ ưu đãi và tạo đà bung các bảng hàng đợt sau. Nên số lượng căn hộ cũng ở mức hạn chế thăm dò thị trường. Chính vì vậy mà đợt mở bán này đang là một kỳ vọng đầu tư sinh lời của giới đầu tư chuyên nghiệp. Và tất nhiên cả những khách hàng biết lựa trọn đúng thời điểm để trọn cho gia đình mình một căn hộ ưng ý nhất.


Thông tin liên hệ:
Tập đoàn Nam Cường tòa nhà Nam Cường Building
Khu đô thị Dương Nội Nam Cường, km số 4 đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Hotline chủ đầu tư: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.namcuonganland.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top