Tổ hợp nhà ở và văn phòng Avenue Park nằm trong quần thể khu đô thị mới Hà Nội Garden City được chủ đầu tư Bejaya đầu tư với thiết kế gồm 189 căn hộ cao cấp.

chung cu Long Bien, can ho Long Bien, chung cu avenue park, avenu park

Chung cư Avenue Park Long Biên được xây dựng với 8.888 m2, đa dạng về diện tích. Cùng với tổ hợp chung cư Canal Park đã vào ở và khu biệt thự Garden Villas đây sẽ là một giai đoạn mới mở đầu cho sự hoàn thiện về quy hoạch và hoàn thiện khu đô thị mới Hà Nội Garden City.
Ngoài những căn hộ được thiết kế từ 2-3 ngủ giống bên Canal Park thì Avenue Park sở hữu những căn hộ có sân vườn, đặc biệt với những khoảng sân vườn rộng lên tới gần 100 m2 hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những sự lựa trọn phù hợp nhất tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

chung cu Long Bien, can ho Long Bien, chung cu avenue park, avenu park

Nằm trong khu độ thị mới Hà Nội Garden City nên Avenue Park được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sang trọng của dự án cũng như một vị trí đắc địa:

chung cu Long Bien, can ho Long Bien, chung cu avenue park, avenu park

- Phía Đông Nam giáp với đường vành đai 3 đoạn qua cầu Thanh Trì.
- Phía Đông Bắc nhìn sang đường quốc lộ 5A.
- Phía Tây – Tây Bắc giáp với đường Cổ Linh mới đoạn lên đường quốc lộ 5B mới Hà Nội – Hải Phòng.
Ngoài ra từ dự án cư dân có thể dễ dàng tới các trung tâm mua sắm lớn như AEON Mall Long Biên cách đó 1 km, Khu Vincom Long Biên 2,5 km. Và chỉ cần qua cầu Vinh Tuy là tới khu đô thị mới Times City. Bệnh viện và trường học Vinmec.

Với tất cả cá yếu tố đó nên Avenue Park đang là một làn gió mới cho Hà Nội Garden City nói riêng và khu đô thị Thạch Bàn Long Biên nói chung.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top