Chung cư Canal Park vào ở luôn, ký trực tiếp chủ đầu tư miễn phí dịch vụ và phí gửi xe.

Từ khi bất động sản rơi vào thời kỳ vỡ bong bóng, khiến rất rất nhiều nhà đầu tư lướt song trở thành con nợ bất đắc dĩ vì không thể giao dịch được, nhiều chủ đầu tư không còn nguồn vốn để xây dựng dẫn đến dự án nằm chết hàng năm trời. Còn người dân mua nhà ở thực sự nhiều người đã vướng vào nợ ngân hàng người thân ngoai mong muốn. Cũng bởi chính lý do đó mà thời gian gần đây khi bất động sản có biểu hiện ấm dần từ cuối năm 2014. Nhiều khách hàng có nhu cầu nhà ở thật đã đi tìm mua căn hộ cho gia đình. Song để tránh phải những dự án không thể nhận được nhà hoặc dự án chậm tiến độ tới hàng năm trời. Khách hàng đã hướng tới những dự án vào ở luôn mặc hoặc sắp bàn giao mặc dù giá có cao hơn nhưng yên tâm.

chung cư Canal Park Long Biên, Căn hộ Canal Park Thạch Bàn

Căn hộ Canal Park Long Biên

Để đáp ứng với nhu cầu thực tế của khách hàng cũng như tâm lý hoang mang từ khi bong bóng bất động sản vỡ tới giờ, chủ đầu tư Bejya – Hacenco 12 đã lỗ lực xây dựng và đã bàn giao tổ hợp căn hộ chung cư Canal Park tại khu đô thị Hà Nội Garden City phía Đông thanh phố Hà Nội. Dự án tọa lạc trên phường Thạch Bàn – quận Long Biên, nơi đầu mối giao thông của thành phố. Nhất là hiện tại nút giao thông được mệnh danh 4 rồng vừa mới thông xe đầu năm 2016. Nên từ dự án có thể đi về Hải Phòng qua quốc lộ 5B mới chỉ mất 1h 30 phút, đi Bắc Ninh có 5 km, đi về Mỹ Đình qua đường trên cao vành đai 3 và từ dự án vào tới bờ hồ chưa đầy 10 phút đi xe qua 1 trong 3 cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương và Long Biên.

Nút giao thông quốc lộ 5B mới

Khu đô thị Hà Nội Garden City được xây dựng làm 3 giai đoạn. Hiện đã và đang bàn giao căn hộ trong giai đoạn 1 tại chung cư Canal Park. Tổ hợp gồm 2 tòa A và B cao 11 tầng, có 1 tầng hầm thông nhau. Điểm chú ý là tầng hầm có giếng trời nên khi khách hàng gửi xe tại hầm vừa yên tâm, lại không bị mùi ngột ngạt như các chung cư khác. Mỗi tòa có 8 căn trên một sàn và 2 thang máy tốc độ cao. Tất cả các căn hộ Canal Park đều được thiết kế một cách thông mình để tất cả các phòng trong căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ đa dạng về diện tích: 86 – 100 – 128 m2, đặc biệt có căn thông tầng từ 155 – 227 m2. 

chung cư Hà Nội Garden City, chung cư Canal Park Long Biên


chung cư Hà Nội Garden City, chung cư Canal Park Long Biên

 chung cư Hà Nội Garden City, chung cư Canal Park Long Biên

Bên dưới chung cư Canal Park là siêu thị, quán cafe để phục vụ sinh hoạt của cư dân. Ngoài ra khi cư dân vào ở tại đây còn được sử dụng tiện ích bể bơi, phòng tập GYM, phòng Club Sport và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra với hệ thống an ninh camera giám sát 24/24 cùng với chế độ ra vào quản lý bằng thẻ từ nên cư dân ở chung cư yên tâm tuyệt đối. 

chung cư Hà Nội Garden City, chung cư Canal Park Long Biên

chung cư Hà Nội Garden City, chung cư Canal Park Long Biên

chung cư Hà Nội Garden City, chung cư Canal Park Long Biên

Không chỉ có vậy chung cư Canal Park nói riêng và khu đô thị Hà Nội Garden City nói riêng còn sở hữu một bầu không khí trong lành từ hệ thống cây xanh của dự án chiếm tới hơn 2/3 diện tích dự án. Nên khi bước vào dự án là khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt mà không lẫn vào đâu được bởi hệ sinh thái xanh mang lại. Bên cạnh những hàng cây là khu vui chơi dành cho trẻ em và sân trượt Patin để đáp ứng nhu cầu vui chơi của các cháu sau những giời học vất vả và đầy áp ức ở trường học.

chung cư Hà Nội Garden City, chung cư Canal Park Long Biên

chung cư Hà Nội Garden City, chung cư Canal Park Long Biên

Chính vì lẽ đó mà chung cư Canal Park đang là sự lựa trọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm nhà trong giai đoạn này. Không chỉ vì vào ở được luôn mà còn vì tại đây cư dân được sống trong bầu không khí xanh.
Còn bạn khi có nhu cầu nhà ở thì sao ? Hãy tới và cảm nhận cuộc sống tại Canal Park trước khi quyết đinh sở hữu một căn hộ nơi mái ấm hạnh phúc được vun trồng.


Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Berjaya - Handico 12
Khu đô thị Hà Nội Garden City, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0966.100.509 - 0904.903.995
Website: www.hanoi-gardencity.com

0 nhận xét Google+ 0 Facebook

 
Ha Noi Garden City © 2013. Bất động sản Việt
Top